รูปแบบงาน งานประจำ
เงินเดือน ไม่ระบุ
วันหยุด วันอาทิตย์
เวลาทำงาน 08.30 - 17.30
เพศ : ชาย , หญิง
อายุ(ปี) : 32 - 40
ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี ขึ้นไป
ประสบการณ์(ปี) : 7
อื่นๆ : ไม่ระบุ
- ควบคุมดูแลงานวิเคราะห์ และได้รับการตรวจประเมินจากหน่วยงานภายนอก
- ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยของอาหาร
- วางแผนและดำเนินการให้บรรลุตามเป้าหมายที่กำหนด และสอดคล้องกับนโยบายของบริษัท
- ติดตามและรายงานผลให้ผู้บังคับบัญชาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
- ทวนสอบการปฏิบัติงานให้เป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด
- จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป สาขา วิทยาศาสตร์ จุลวิทยา เคมี หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
- มีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 7 ปีขึ้นไป
- สามรถใช้งานโปรแกรม MS Office ได้เป็นอย่างดี
- มีความรู้เกี่ยวกับGMP HACCP และ ISO 22000